Mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery

Tọa lạc tại mảnh đất rộng khoảng 6,8 ha dự kiến chung cư Vinhomes Gallery sẽ được quy hoạch gồm 10 tòa cao từ 45 – 50 tầng, trong số đó sẽ có 1-2 tòa quy hoạch xây dựng Officetel, còn lại là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp.Ngoài mục tiêu thiết kế hướng đến “không gian xanh” mang lại sự thoải mái hài hòa về yếu tố thiên nhiên thì dự án còn thừa kế ưu điểm từ các thiết kế thông minh – tối đa diện tích sử dụng từ các dự án đã triển khai. Tại dự án Gallery Giảng Võ các tòa nhà xen kẽ đảm bảo không gian thoáng và ánh sáng cho từng căn hộ.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery

Với thiết kế sơ đồ của căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích từ 63,1m2 – 88,8m2) và căn 4 phòng ngủ (127m2). Với thiết kế thoáng mát, không gian mở tràn ngập ánh sáng nhờ hệ thống cửa sổ tràn tường sẽ đem lại một môi trường sống thoải mái, hài hòa hợp phong thủy.

  • Loại căn hộ 2PN diện tích 63,1m2 có 4 căn/tầng
  • Loại căn hộ 2 PN diện tích 84m2 có 2 căn/tầng
  • Loại căn hộ 4PN diện tích 127m2 có 2 căn/tầng

Giá bán căn hộ từ 60tr/m2 chưa VAT và giá trị tổng căn hộ chỉ từ 3,7 tỷ/căn với diện tích 63m2. Để được cập nhật thông tin giá cả và nhận tư vấn để biết xem căn hộ nào có vị trí đẹp nhất hoặc có giá trị gia tăng lớn nhất, vui lòng liên hệ hotline: 086.88.474.11. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể cập nhật website thường xuyên để có những thông tin cập nhật đầy đủ nhất về tiến độ dự án và mặt bằng chi tiết căn hộ ngay khi có thông tin chính xách nhất từ chủ đầu tư Vingroup.