Tiện ích 5 sao đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ

Sau những thành công vang dội từ những dự án trước đó như Royal City,Vinhomes Time City,Vinhomes Riverside, Park Hill, …. Vinhomes Giảng Võ cũng là căn hộ chung cư đang được mong chờ bởi những quý cư dân tương lai. Lấy yếu tố con người là nòng cốt cho định hướng phát triển cho các sản phẩm, dịch vụ của mình, các dự án cao cấp mang thương hiệu Vinhomes đều hướng tới việc phát triển cộng đồng sinh thái lý tưởng, hệ thống tiện ích – dịch vụ đẳng cấp bậc nhất – tái tạo những khu đô thị tiện nghi, hiện đại, và Vinhomes Gallery Giảng Võ không phải ngoại lệ.

Chuỗi tiện ích 5 sao của Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ nằm trong quần thể dự án khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ. Dự án là sự bắt tay hợp tác của hai ông lớn bất động sản tại Việt Nam là Tập Đoàn VinGroup Và Tập Đoàn Tân Hoàng Minh. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được đầu tư rất bài bản và công phu về dịch vụ và tiện ích phục vụ các cư dân Vinhomes Gallery.

Vinhomes Gallery Giảng Võ được tích hợp một hệ thống các tiện ích 5 sao như: Trung tâm thương mại Vincom phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí; trường học Vinschool, phòng khám thuộc hệ thống bệnh viện Vinmec, các không gian cảnh quan sân vườn xanh mát, thảm cỏ, hồ nước, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập Gym, Yoga, Spa, sân chơi thể thao, sân chơi trẻ em, vườn nướng ngoài trời, các dịch vụ tại gia, hệ thống bảo vệ 24/24, sảnh Lougne sang trọng… Cư dân tại Vinhomes gallery sẽ được sống trong một môi trường sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Lấy mong muốn và nhu cầu của quý khách hàng làm định hướng phát triển, các sản phẩm cao cấp của Vinhomes đều hướng tới sự hài hòa giữa không gian sinh thái lý tưởng và hệ thống tiệc ích đẳng cấp, kiến tạo nên một không gian đô thị tiện nghi và hiện đại. Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng không phải ngoại lệ. Đến với dự án, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hàng loạt tiện ích độc đáo, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như trường quốc tế liên cấp, phòng khám đa khoa quốc tế,… Hơn thế nữa, hệ thống tiện ích của Vinhomes Gallery Giảng Võ còn rất đa dạng, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của quý khách hàng từ vui chơi, giải trí đến học tập, nghỉ ngơi.

Vinhomes Gallery Giảng Võ thật sự là một sản phẩm đáng để kì vọng và mong chờ. Dự án hứa hẹn sẽ xây dựng nên không gian sống lý tưởng ngay giữa lòng nội đô. Quý khách hàng lựa chọn sống tại căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được phục vụ bởi những dịch vụ đẳng cấp bậc nhất. Hiện vẫn chưa có thông tin mở bán căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cũng như nhận được thông tin chi tiết và chính xác nhất về sản phẩm.